iDent Formula ประเทศไทย คืออะไร – แปล ทําฟัน – ปรับฟันขาวและฟื้นฟูสภาพฟัน

iDent Formula ประเทศไทย คืออะไร – แปล ทําฟัน – ปรับฟันขาวและฟื้นฟูสภาพฟัน

การพบเจอกับใครสักคนในครั้งแรกรอยยิ้มเป็นสิ่งที่สร้างความประทับใจให้กับผู้ที่เราพบเจอรอยยิ้มที่สวยงามต้องมาจากภายในคือความจริงใจและรอยยิ้มที่สวยงามจากภายนอกที่สัมผัสได้ง่ายที่สุดคือรอยยิ้มที่สวยงามจากฟันที่เรียงตัวสวยงาม

โดยปกติแล้วฟันของคนเรานั้นจะมีสารเคลือบผิวฟันซึ่งจะทำให้ฟันขาวและชั้นเคลือบผิวฟันนั้นก็จะช่วยป้องกันการสึกกร่อนของฟันที่เกิดจากการบดเคี้ยวแต่ด้วยระยะเวลาของการใช้ฟันของคนเรานั้นมีระยะเวลาที่นานจึงทำให้ชั้นเคลือบผิวฟันนั้นถูกทำลายไปได้และส่งผลให้ฟันนั้นเป็นสีเหลือง

เช่นเดียวกับที่คนเรามีสีผมและสีผิวต่างๆกันไปคนเราก็ยังมีสีฟันที่ต่างกันไปเหมือนกันสีฟันตามธรรมชาติของคุณเกิดจากหลายๆปัจจัยคราบบนผิวฟันและการเปลี่ยนสีภายในเกิดจาก:

 • กระบวนการตามธรรมชาติเมื่ออายุมากขึ้น
 • โรคเกี่ยวกับฟันที่ทำให้ฟันกลายเป็นสีน้ำตาลเทาหรือดำ
 • การใช้ยาสูบการดื่มชากาแฟโคล่าหรือไวน์แดงและการรับประทานอาหารที่มีสีแดงจัดเช่นเชอร์รี่และบลูเบอร์รี่
 • อุบัติเหตุฟันที่เคยประสบอุบัติเหตุทำให้เกิดรอยร้าวและสีจากอาหารหรือเครื่องดื่มสามารถซึมเข้าไปและรวมตัวกับคราบและเศษอาหาร

นี้เป็นเพียงปัจจัยบางส่วนที่มีผลต่อการเปลี่ยนสีและเกิดคราบหินปูนของฟันซึ่งก็ยังมีปัจจัยอีกมากมายที่เรายังไม่ได้กล่าวถึง

ารฟอกสีฟันขาวเป็นวิธีที่นิยมและได้ผลดีมากบริการด้านทันตกรรมเพื่อความงามกลายมาเป็นที่นิยมมากขึ้นๆทุกทีแน่นอนว่าการฟอกสีฟันขาวเป็นรายการที่ฮิตที่สุดสามารถทำได้ทั้งกับผู้ชายและผู้หญิงเทคนิคการฟอกสีฟันแบบนี้สามารถรองรับลูกค้าได้ทุกประเภทขึ้นอยู่กับงบประมาณและเวลาค่าใช้จ่ายทรีตเม้นท์ฟอกสีฟันขาวในคลินิกเมืองไทยนั้นราคาแพงถ้าเทียบกับการทำทรีตเม้นท์อื่นๆ

iDent Formula แปล- กำจัดคราบฟันเพื่อเพิ่มความสดใสให้รอยยิ้ม

iDent Formula การฟอกสีฟันแบบทำเองที่บ้านการฟอกสีฟันที่บ้านเป็นการฟอกสีฟันที่สะดวกอีกรูปแบบหนึ่งที่ได้รับความนิยมสามารถฟอกสีฟันได้เองโดยไม่ต้องพบทันตแพทย์ทุกครั้งที่ต้องการฟอกสีฟัน

iDent Formula ทําฟันคืออะไร

iDent Formula การฟอกสีฟันคือกระบวนการเพิ่มความขาวของฟันด้วยการใช้ผลิตภัณฑ์ฟอกสีฟันในการเปลี่ยนสีฟันธรรมชาติที่ไม่น่าพึงพอใจให้กลับมายิ้มโชว์ฟันขาวได้อย่างสดใสและมั่นใจยิ่งกว่าเดิม

iDent Formula เจลฟอกสีฟันแบบเป็นผลิตภัณฑ์ที่หาซื้อได้ผ่านผู้ที่มีใบอนุญาตประกอบวิชาชีพทันตกรรมเท่านั้นเจลฟอกสีฟันแบบiDent Formula คือสิ่งที่ดีเลิศสำหรับคนที่ต้องการทำรักษา

ข้อดีของการฟอกสีฟันแบบทำเองที่บ้านiDent Formula

 • สามารถฟอกสีฟันได้เองที่บ้านตามต้องการ
 • แก้ไขปัญหาฟันที่มีสีคล้ำสีน้ำตาลสีเหลืองและมีคราบต่างๆบนฟันให้มีความขาวมากขึ้น
 • มีโอกาสเกิดอาการเสียวฟันจากการฟอกสีฟันน้อยกว่าการฟอกสีฟันที่คลินิก
 • สามารถปรับปรุงรอยยิ้มให้ดูสดใสมากยิ่งขึ้น
 • สามารถทำได้เองที่บ้าน
 • ผลิตภัณฑ์มีส่วนผสมเป็นธรรมชาติทั้งหมด

คำตอบสำหรับที่ถามกันบ่อยๆเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์ฟอกสีฟันiDent Formula

ทำไมต้องiDent Formula

เพราะว่าไม่มีผลิตภัณฑ์ฟอกสีฟันอื่นที่เสนอผลลัพธ์iDent Formula จะมอบรอยยิ้มฟันขาวสว่างในแบบที่เหมาะกับงบประมาณและไลฟ์สไสต์ของคุณ

ผลลัพธ์ของการฟอกสีฟันจะอยู่ได้นานแค่ไหน

ผลลัพธ์การฟอกสีฟันนั้นมีความคงทนมากทิ้งไว้ซึ่งรอยยิ้มอันงดงามไว้ให้คุณได้นานหลังจากการรักษาเสร็จสิ้น

มีใครบ้างที่ไม่ควรฟอกสีฟัน

ผู้หญิงมีครรภ์ผู้ที่มีโรคเหงือกผิวเคลือบฟันเสื่อมฟันผุและเพดานปากโหว่ไม่ควรทำการฟอกสีฟันควรหลีกเลี่ยงการรับประทานอาหารและเครื่องดื่มที่ก่อให้เกิดคราบสีบนฟันเช่นการดื่มชากาแฟไวน์แดงรวมถึงการงดสูบบุหรี่อย่างน้อย3สัปดาห์

iDent Formula รีวิวยาสีฟันฟันขาว– วามเห็นของผู้เชี่ยวชาญ

การฟอกสีฟันเป็นการเปลี่ยนสีฟันที่เหลืองให้กลับมาขาวมีรอยยิ้มที่สดใสขึ้นโดยการฟอกสีฟันระดับสีฟันแต่ละคนไม่เท่ากันเช่นเดียวกับสีผิวซึ่งสีของฟันที่เรามองเห็นจะเริ่มตั้งแต่ชั้นนอกสุดของฟันคือชั้นเคลือบผิวฟันและอีกชั้นที่รองเข้าไปคือชั้นเนื้อฟันซึ่งสีฟันชั้นนี้จะมีสีเข้มทำให้เห็นว่าฟันเหลืองหรือฟันขาวเหตุผลของคนส่วนใหญ่ที่มาฟอกสีฟันเช่นฟันมีคราบเหลืองฟันสีไม่สม่ำเสมอไม่มั่นใจในรอยยิ้มต้องการให้มีรอยยิ้มที่มีฟันขาวใสดูสะอาดเป็นต้นดังนั้นการฟอกสีฟันขึ้นอยู่กับความพึงพอใจในสีฟันของแต่ละคน

iDent Formula ผลลัพท์แบบมืออาชีพ– ในแบบสบายๆที่บ้านของคุณเอง

 

การฟอกสีฟันจะทำโดยการใช้น้ำยาฟอกสีฟันคือไฮโดรเจนเพอร์ออกไซด์(Hydrogen Peroxide) หรือคาร์บาไมด์เพอร์ออกไซด์ไปทำปฏิกิริยากับสารที่มีภายในฟันทำให้สีเหลืองหรือดำคล้ำที่สะสมอยู่ในเนื้อฟันหลุดออกมาจึงทำให้สีอ่อนลงโดยไม่มีผลต่อโครงสร้างของฟัน

iDent Formula การฟอกสีฟันเป็นวิธีที่ปลอดภัยสะดวกสะบายเพื่อให้ได้รอยยิ้มที่ขาวสว่างผลลัพธ์และเวลาในการรักษาอาจแตกต่างกันไปขึ้นอยู่กับระดับของคราบ

iDent Formula รีวิวยาสีฟันฟันขาว

ไบรอัน

ผมเคยทำการฟอกสีฟันบางครั้งและพยายามลองมาหลายวิธีiDent Formula คือผลิตภัณฑ์ที่ดีที่สุดเท่าที่ผมเคยทดลองใช้มาต่อไปนี้นี่คือสิ่งที่ผมจะถามหา

iDent Formula หาซื้อได้ที่ไหน- สั่งซื้อตอนนี้ในราคาโปรโมชั่น

คุณอยากมีฟันที่ขาวสวยมั้ยคำถามในแนวกึ่งเชื้อชวนที่เรามักจะได้ยินหรือได้เห็นตามสื่อโฆษณาของคลีนิคหรือผลิตภัณฑ์ฟอกสีฟันที่มีอยู่มากมายในปัจจุบัน

มีปัจจัยต่างๆเช่นอายุที่มากขึ้นคราบอาหารและเครื่องดื่มเช่นชากาแฟคราบบุหรี่หรืออาจเกิดจากผลข้างเคียงของยาบางชนิดที่เปลี่ยนสีฟันของเราที่เคยขาวเงางามให้มีสีที่หม่นหมองมีคราบสีน้ำตาลและทำให้ฟันเหลืองดังนั้นการฟอกสีฟันจึงเป็นทางเลือกหนึ่งในการแก้ไขปัญหาสีฟันให้ขาวและเงางาม

เหตุผลหลายๆประการที่ควรฟอกฟันขาว

 • เพื่อเพิ่มความมั่นใจในรอยยิ้มของคุณ
 • เพื่อกำจัดคราบสะสมมาเป็นเวลานาน
 • เพื่อเหตุการณ์สำคัญเช่นแต่งงานสัมภาษณ์งานหรือเลี้ยงรุ่น

ด้วยผลิตภัณฑ์หลังการรักษาแบบครบวงจรiDent Formula มีสิ่งที่คุณต้องการที่ช่วยให้รอยยิ้มของคุณสดใส

iDent Formula หาซื้อได้ที่ไหน

iDent Formula คือกดสั่งซื้อในออฟฟิเชียลเว็บไซต์กรอกแบบฟอร์มการสั่งซื้อที่คุณจะพบเมื่อคุณคลิกซื้อคุณต้องกรอกที่อยู่ชื่อและเบอร์โทรศัพท์หลังจากนั้นผู้ซื้อจะได้รับการติดต่อทางโทรศัพท์และได้รับของคุณควรซื้อผลิตภัณฑ์ของแท้เท่านั้น

iDent Formula ราคาตอนนี้

ident formula

2580฿

1290฿

วิธีใช้iDent Formula – ส่วนผสมของiDent Formula เป็นส่วนผสมจากธรรมชาติ

คุณอาจจะต้องการมีรอยยิ้มที่ขาวสวยเสมอหรือฟันของคุณเหลืองเมื่อเวลาผ่านไปหรือคุณรู้สึกไม่พอใจกับคราบที่มาจากการดื่มชากาแฟหรือน้ำอัดลมไม่ว่าจะเป็นเหตุผลใดก็ตามคุณไม่ได้เป็นเพียงผู้เดียวเท่านั้น

ดังนั้นคนส่วนใหญ่ที่ตัดสินใจฟอกสีฟันนั่นก็เพื่อเป็นการเตรียมตัวให้ดูดีพร้อมรับโอกาสสำคัญไม่ว่าจะเป็นวันแต่งงานการสัมภาษณ์งานใหม่ออกเดทนัดสำคัญฯลฯอีกนัยน์หนึ่งก็เป็นการสร้างความมั่นใจและเพิ่มความเชื่อมันในตัวเองให้เพิ่มมากขึ้นด้วย

iDent Formula ผลลัพธ์จากการฟอกสีฟันด้วยทันตแพทย์ที่ดีที่สุดนั้นสามารถเพิ่มความขาวสว่างของฟันขึ้นมาถึง2-3 เฉดสี!

iDent Formula เจลฟอกสีฟันแบบมอบผลลัพท์ความขาวอย่างมืออาชีพในแบบสบายๆที่บ้านของคุณเอง- กลางวันหรือกลางคืน

ส่วนผสมตัวหลักของสารฟอกสีฟัน(carbamide peroxide หรือhydrogen peroxide) มีอิทธิพลต่อผิวเคลือบฟันเพื่อเปลี่ยนสีโมเลกุลในฟันของคุณโมเลกุลของoxygen จากส่วนผสมหลักของสารฟอกสีฟันทำปฏิกริยากับสีโมเลกุลในฟันของคุณแยกโมเลกุลที่จับตัวกันอยู่โมเลกุลของoxygen แผ่กระจายทำการฟอกสีฟันทั้งหมด

iDent Formula ผลลัพธ์สุดท้ายที่ได้คือรอยยิ้มที่ขาวสว่าง

การดูแลรักษาความสะอาดอย่างถูกวิธีจะสามารถช่วยรักษาความขาวให้อยู่ได้นานมากขึ้นควรทำความสะอาดด้วยการแปรงฟันอย่างน้อยวันละ2 ครั้งการแปรงฟันหลังรับประทานอาหารเป็นการเริ่มวินัยที่ดีในการดูแลสุขภาพปากและฟันซึ่งเป็นสิ่งที่ควรปฏิบัติอย่างยิ่งLeave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

15 + four =